Bài đăng

miến dong minh dương

http://miendongminhduong.com/

các bạn có thể tham khảo cách làm món ăn ngon

http://miendongminhduong.com/blogs/am-thuc/1000121906-cach-lam-goi-cuon-tu-bun-kho-voi-tom-don-gian-ma-ngon

Miến dong sạch cao cấp Minh Dương : hay

Miến dong sạch cao cấp Minh Dương : hay : http://miendongminhduong.com/blogs/news/1000118886-minh-duong-voi-hoi-cho-thuong-mai-quoc-te-viet-nam-lan-thu-26

hay

http://miendongminhduong.com/blogs/news/1000118886-minh-duong-voi-hoi-cho-thuong-mai-quoc-te-viet-nam-lan-thu-26

Bún gạo khô xào thập cẩm

Hình ảnh
Bún gạo khô xào thập cẩm Món ăn rất đơn giản nhưng lại  được trang trí rất cẩn thận , đẹp mắt  sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho bữa ăn của bạn. Nguyên liệu -   bún gạo khô ( Minh Dương) 180g - đậu phụ cắt miếng  90g -  tôm khô 20g - 2 quả trứng gà  - Dầu cải - Nước mắm ngon  - Nước tương - Nước me - Lạc rang - Giá đỗ  - Đường kính  - Tỏi 1 củ  - Một ít nước luộc gà ( hay nước dùng) Thực hiện Ngâm bún khô  trong nước lạnh cho mềm ra , sau đó vớt ra  để ráo.  Bắc bếp ,đợi chảo nóng cho tỏi, tàu hủ và tôm khô vào xào khoảng 1 phút đến khi tỏi vàng, thơm. tiếp theo cho  bún gạo vào và đảo nhẹ tay để bún khỏi bị nát.  Cho  nước luột gà vào đun  khoảng 2-3 phút cho tới  khi mềm bún .Vặn nhỏ lửa, thêm  nước mắm, nước tương, nước me và đường cho vừa ăn.  Khi hỗn hợp trên sôi cho thêm trứng, nấu 1-2 phút cho trứng chín và khô lại. Sau cùng trộn thêm đậu phộng, giá và rau thơm vào. ...

Thơm ngon với Miến xào giò lụa

Hình ảnh
4 - Miến xào giò lụa  muốn ngon phải dùng miến dong, sợi miến thô, màu xám nhạt hay màu hơi nâu vàng, làm từ bột củ dong riềng, gói thành từng bó, có bán tại các hàng đồ khô trong chợ. Loại miến này sau khi xào sẽ không bị gãy nát và vẫn còn dai. Thời gian thực hiện: 25 phút Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu: - 1 thìa súp dầu hào - 1 thìa cà phê hạt nêm - 1 thìa cà phê tiêu - 1 thìa cà phê đường - 1 nhánh hành lá - 1 nhánh rau mùi - 2 thìa súp dầu ăn - 100g cà-rốt - 100g cần tây - 100g nấm đông cô tươi - 200g giò lụa - 200g miến. Thực hiện: - Miến ngâm trước với nước lạnh khoảng 30 phút, vớt ra để ráo, dùng kéo cắt thành từng khúc. - Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài khoảng 5cm. - Nấm đông cô rửa sạch thái làm đôi. Hành lá thái khúc. Cần tây thái khúc ngắn khoảng 5cm. Rau mùi nhặt, rửa sạch. - Đun 1 thìa súp dầu nóng, cho cà-rốt, cần tây, nấm, giò lụa, hành lá vào đảo, nêm dầu hào, hạt nêm, tiêu, đường vào xào chín. Tắt lửa, trút ra để riêng. - Đun nóng 1 thìa súp d...

Minh Dương với hội thảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Nhận Biết Sản Phẩm An Toàn

Hình ảnh
Minh Dương với hội thảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Nhận Biết Sản Phẩm An Toàn  admin minh dương    19 - 03 - 2016 Ngày 18/03/2016, Công Ty CP thực phẩm  Minh Dương  phối hợp với trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội có tổ chức buổi hội thảo về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Nhận Diện Sản Phẩm An Toàn tại Công Ty CP thực phẩm Minh Dương.Tại đây các đơn vị cung cấp cho mọi người những thông tin cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm ,thế nào là thực phẩm sạch ,thực phẩm bẩn .Cách nhận diện các sản phẩm bẩn có trên thị trường .Công ty CP thực phẩm Minh Dương đã cũng cấp cho quý khách những thông tin hữu ích về quy trình sản xuất ,nguyên liệu sản xuất các sản phẩm  miến dong  , mỳ gạo  và bún gạo sạch của công ty .Cách nhận biết và phân biệt sản phẩm của công ty Minh Dương với các sản phẩm khác .song song với đó công ty còn tổ chức nấu ăn thử  và mời mọi người sử dụng ngay tại đó ,để quý khách có thể yên tâm sử dụng và cảm nhận c...